Khóa học digital marketing cầm tay chỉ việc 1 kèm 1 từ A – Z

Kinh doanh online trên mạng là một xu hướng tất yếu nếu 2 năm nữa bạn không kinh doanh online vẫn chỉ áp dụng  kinh doanh truyền thống bạn sẽ phá sản. Bởi lẽ người người nhà nhà đang lên Google Facebook Youtube… để mua hàng mỗi ngày, đối thủ của bạn đang kinh doanh online rất tốt trên mạng còn bạn thì lèo tèo doanh số. Đừng tự trách mình vì điều đó chúng tôi sẽ giúp bạn hãy đọc hết bài viết này bạn sẽ có câu trả lời.

Hãy để chúng tôi giúp bạn, Trung tâm đào tạo marketing Fmp Media liên tục khai giảng khóa học digital marketing đa kênh 4.0 cho cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội (Học trực tiếp tại A1A14, đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội)

Với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên chúng tôi hiểu các bạn cần những gì . Đừng tiếc thời gian, đừng tiếc học phí, đừng tốn thời gian tự nghiên cứu vì những kiến thức miễn phí thường manh mún và không có hệ thống.

Những lợi ích không thể bỏ qua khi tham gia khóa học digital marketing đa kênh 6 trong 1 ?

Thành thạo 6 công cụ kinh doanh online hiệu quả nhất hiện nay như : Google , Cốc Cốc, Facebook , Zalo , Youtube, TMĐT (Shoppee, Sendo , Lazada..) và có thể bán bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn một cách dễ dàng.( Kiến thức được dạy bằng 6 khóa học ở các trung tâm khác ).

Phân tích được thị trường hạn chế rủi do trong kinh doanh, biết cách quản lý nhân viên kinh doanh online. Xây dựng được chiến lược kinh doanh tốt và bền vững, bán được nhiều đơn hàng hơn với chi phí thấp hơn. Mở rộng bán hàng trên toàn quốc với hệ thống cộng tác viên.

Bạn có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè không còn áp lực làm sao để bán được hàng như trước kia. Bạn sẽ có thu nhập tốt hơn thời gian làm việc thoải mái tự do hơn và nhiều điều hấp dẫn nữa đang đợi chờ bạn.

Nội dung chi tiết khóa học digital marketing đa kênh 6 trong 1 :

Bài 1 : Tìm hiểu cách thức kinh doanh online trên mạng như thế nào, phân tích sản phẩm, phân tích khách hàng, chọn những kênh bán hàng phù hợp.

Bài 2 : Hướng dẫn công thức viết bài quảng cáo hay hấp dẫn đọc thích mua hàng, chia sẻ những mẫu quảng cáo hay nhất cho các bạn tham khảo.

Bài 3 : Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads vs Cốc Cốc Ads từ A – Z học căn bản tới nâng cao tự tin đi chạy quảng cáo thuê cho người khác.

Bài 4 : Hướng bán hàng trên facebook : Chạy qc facebook từ A – Z, tạo fanpage, tạo nhóm, đăng ký nhóm, Live Stream và rất rất nhiều các thủ thuật khác…

Bài 5 : Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo,  Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo từ căn bản đến nâng cao. Hướng dẫn tạo kênh Youtube bán hàng, cách tối ưu video lên top, cách viết tiêu đề video, mô tả video làm sao để bán hàng tốt nhất.

Bài 6 : Hướng dẫn bán hàng trên các sàn thương mại điện tử từ A – Z các đăng ký tài khoán, đăng bán sản phẩm trên : Shoppee, Sendo, Lazada, cách tham gia các trương trình kích cầu bán hàng. Cách tối ưu gian hàng , cách chạy qc gian hàng, tư vấn các giấy tờ liên quan khi bán hàng trên sàn TMĐT. Và rất nhiều những kiến thức những thủ thuật mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong khóa học này.

Lịch khai giảng, học phí, phương pháp học, thời khóa biểu :

Liên tục khai giảng không cần đợi lớp giáo viên dạy 1 kèm 1 cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Ngay khi bạn nộp đủ học phí là bạn có thể bắt đầu học được luôn quá tuyệt phải không nào.

Học phí trọn khóa 3 triệu / học viên

Nhóm 3 người đăng ký cùng lúc giảm 1 triệu một học viên

Phương pháp học vô cùng độc đáo 1 giáo viên kèm 1 học viên thực hành luôn trên dự án bán hàng của các bạn. Học lý thuyết đến đâu thực hành luôn đến đó giảng viên sẽ đồng hành cùng học viên.

Đây là mô hình dạy 1 kèm 1 nên bạn sẽ có rất nhiều thời gian tương tác với giáo viên hỏi thoải mái những gì bạn chưa hiểu. Việc bạn cần làm là chăm chỉ đi học làm theo những gì giáo viên hướng dẫn chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh online thành công.

Giờ học linh hoạt thoải mái Sáng + Chiều + Tối rảnh lúc nào học lúc đó thoải mái trong vòng 1 năm đến khi thành thạo.

Đăng ký học:

 

 

 

 

 

Tham gia bình luận:

Lịch học Các khóa học Dịch vụ Bài giảng Đăng ký học Lên đầu trang